Văn hóa doanh nghiệp – Tập đoàn ViTech

văn hóa doanh nghiệp

Vitech Group là một trong các Tập đoàn Công nghệ trẻ Việt Nam, chú trọng ứng dụng và đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ và con người, nhằm giúp người Việt tiếp cận công nghệ dễ dàng và nhanh, hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Góp phần vào việc xây dựng và giúp người Việt tham gia chuyển đổi số trên môi trường Internet. Mời bạn đọc khám phá ngay văn hóa doanh nghiệp tại ViTech Group trong bài viết dưới đây nhé! 

9 đức tính của con người ViTech Group

đức tính

Nhấn mạnh quan điểm “con người phù hợp là quan trọng nhất”, ViTech Group xây dựng 9 đức tính nổi bật trong mỗi ViTecher. Toàn thể CBVN tại ViTech luôn rèn luyện và phát huy trong mọi hoạt động. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những đức tính của con người ViTech Group trong bài viết dưới đây nhé! Theo dõi ngay! 

Bật mí 6 niềm tin lớn của ViTech Group

giá trị niềm tin

Giá trị niềm tin trong doanh nghiệp là quá xây dựng lòng tin của các thành viên trong công ty hay còn chính là xây dựng lòng tin của khách hàng và đối tác. Trên chặng đường thành công của ViTech sẽ không thể thiếu được 6 niềm tin mà ViTech luôn giữ cho riêng mình. Vậy 6 niềm tin lớn đó là gì? ViTech Group sẽ bật mí với ngay trong bài viết dưới đây nhé! 

5 giá trị cốt lõi của ViTech Group

văn hóa doanh nghiệp

Với mục tiêu trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, ViTech Group xây dựng và tuân thủ theo những giá trị cốt lõi của riêng mình. Xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển, ViTech Group luôn thực hiện và hướng đến 5 giá trị cốt lõi: biết ơn, niềm tin, trách nhiệm, tận tâm, tích cực.