TUYỂN DỤNG

Chào mừng bạn đã đến với trang Tuyển dụng của Tập đoàn Vitech.
Chúng tôi tự hào tạo ra môi trường để với mỗi cá nhân Vitech là “nơi thuộc về”.

QUYỀN LỢI

Ở Vitech, chúng tôi tạo ra Hệ sinh thái cộng hưởng, không ngừng kiến tạo môi trường hướng tới nơi làm việc thân thiện và hạnh phúc. Mà ở đó, mỗi cá nhân được phát huy hết khả năng của mình – Vitech là ngôi nhà thứ hai. 

KHÔNG KHOẢNG CÁCH CẤP BẬC

Ở Vitech, chúng tôi thiết lập nền tảng gắn kết đội ngũ, tạo ra môi trường không khoảng cách giữa lãnh đạo và Nhân viên. Nhân viên được thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình với cấp trên. Cấp trên luôn lắng nghe, ghi nhận ý kiến của nhân viên. Đúng thang giá trị, văn hóa “Thẳng thắn – Trung thực” tại Vitech.

KHÔNG CHỈ LÀ VỊ TRÍ CÔNG VIỆC

Tất cả CBNV trong tập đoàn, đều có cơ hội và quyền lợi được trải nghiệm, thử thách bản thân ở các vị trí khác nhau trong hệ sinh thái. Ở Vitech. Đồng thời, những đóng góp tích cực của mỗi cá nhân đều được ghi nhân xứng đáng, giúp khuyến khích, khám phá tiềm năng bên trong của mỗi người Vitech. 

KHÔNG CHỈ LÀ LƯƠNG

Bên cạnh mức lương phù hợp, Vitech luôn khen thưởng kịp thời và có các chương trình thi đua, ghi nhận, khen tặng định kỳ dành cho các CBNV xuất sắc, giúp họ nhận thấy giá trị bản thân, tạo động lực mạnh mẽ để mỗi cá nhân tiếp tục phấn đấu, cống hiến vì mục tiêu chung. 

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Bất cứ thành viên nào ở Vitech cũng đều cảm thấy bản thân mình phù hợp và trở nên tốt hơn khi thấm nhuần giá trị cốt lõi của tập đoàn. Đồng thời có niềm tin vào người dẫn đường. Trong hành trình xây dựng Văn hoá doanh nghiệp, chúng tôi sở hữu và kiến tạo 5 Giá trị cốt lõi.

Biết Ơn

NIỀM TIN

Trách nhiệm

Tận tâm

Tích cực