ViTech Group tổ chức tiệc sinh nhật cho các thành viên tháng 12

Hòa chung không khí ấm áp của lễ giáng sinh, ViTech Group tổ chức tiệc sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật vào tháng 12. Những kỷ niệm trong ngày 23.12.2022 như khắc sâu vào trong tâm trí mỗi ViTecher. Hành trình cảm xúc ấy hãy cùng ViTech lắng đọng trong bài viết dưới đây nhé! 

Nhân dịp sinh nhật đặc biệt của các ViTech trong tháng 12, ViTech Group xin gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến Bạn. Chúc bạn mãi luôn tươi trẻ, hạnh phúc và thành công. Hy vọng trong năm tiếp theo Bạn sẽ còn bùng nổ và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. ViTech sẽ mãi là điểm tựa vững vàng giúp bạn thực hiện những lý tưởng của mình. Hay đơn giản là “nơi chúng ta thuộc về”. 

Chương trình đã diễn ra rất nhiều những hoạt động thú vị. Gia đình ViTech như ngập tràn trong hạnh phúc và tiếng cười. Những nụ cười giòn tan như đứa trẻ lên ba tưởng hiếm hoi ở môi trường công sở nhưng ở ViTech thì vô vàn. Văn hóa cười của ViTech vẫn mãi cháy bỏng như ánh nắng của mặt trời.

Một lần nữa️, chúc các Bạn luôn hạnh phúc, vui vẻ và thành công! Hãy cứ là phiên bản của chính mình, sống và làm theo những gì mình mong muốn! ViTech tin rằng ngọn lửa đam mê sẽ sống mãi trong tâm hồn bạn, thôi thúc bạn làm những điều phi thường. Happy Birthday! 

Hãy cùng ViTech nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong tiệc sinh nhật vừa qua ngay dưới đây nhé! 

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng gia đình ViTech Group:

EnglishVietnamese