Cộng đồng Học làm Sếp “Chạm” với văn hóa cười tại ViTech Group

“Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” – Văn hóa cười là một trong những văn hóa nổi bật tại ViTech Group. Mỗi thành viên trong đại gia đình ViTech đều phát huy mạnh mẽ và xây dựng môi trường môi trường làm việc lý tưởng. Đặc biệt hơn nữa, Cộng đồng HỌC LÀM SẾP – Hà Nội “chạm” với văn hóa cười tại ViTech Group. 

Ngày 19.11.2022, ViTech Group vinh dự được tiếp đón các Sếp trong Cộng đồng Học làm Sếp. Cảm ơn các SẾP đã đến với ViTech và Sếp Lê Đức Nam cùng những chia sẻ về “HÀNH TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ XÂY DỰNG CƠ CHẾ PHÚC LỢI CHO SELLER TỪ 0 LÊN THE BEST”.

cộng đồng học làm sếp
Buổi tiếp đón các Sếp trong Cộng đồng Học làm Sếp

Đằng sau những gương mặt nghiêm nghị của các SẾP là sự vô tư – vui vẻ hiện diện ngay tại văn phòng ViTech. Các cameraman của ViTech Group đã nhanh chóng lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của các Sếp. Chợt nhận ra thật hạnh phúc khi thấy các Sếp trong Cộng đồng Học Làm Sếp – Hà Nội, đã “chạm” với Văn hóa Cười – Vitech trong buổi chia sẻ, giao lưu sáng nay.

Chúc các Sếp mạnh khỏe, luôn giữ những nụ cười vui vẻ đúng như thông điệp “Làm sếp là phải vui”. Vitech cảm ơn tất cả các Sếp! 

Những hình ảnh đẹp nhất, nụ cười rạng ngời nhất của các Sếp đã được ViTech lưu giữ trong “nhật ký biết ơn và hạnh phúc” của mình. Chúng ta cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó ngay sau đây nhé! 

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng gia đình ViTech Group:

EnglishVietnamese