Mang ánh sáng đến những bản làng và đồng bào vùng cao Tây Nguyên

Hưởng ứng tháng Biết ơn tại Vitech Group, rất nhiều hoạt động đã và đang diễn ra vô cùng ý nghĩa. Các công ty, đơn vị thành viên tiếp tục đẩy mạnh các chương trình vì cộng đồng, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới cộng đồng. Sự kiện “Xây dựng thương hiệu trên Tiktok và Facebook Reels – Giải pháp vượt qua thời kinh tế suy thoái” được tổ chức đầu Tháng 7 tới tại TP Đà Nẵng là 1 trong những hoạt động thiết thực trong chuỗi sự kiện Vì cộng đồng Vitech.
Workshop do Vicoaching và Phần mềm MKT – 2 đơn vị trực thuộc Vitech Group đồng tổ chức.
Điều đáng chú ý là 100% lợi nhuận từ sự kiện sau khi trừ chi phí vận hành sẽ được đóng góp vào quỹ Dự án Thắp Sáng để xây dựng những trụ đèn điện ở vùng cao Tây Nguyên – miền Trung.
Thắp Sáng là dự án phi lợi nhuận được thành lập với mục đích hướng đến trao giá trị cho cộng đồng, mong muốn thực hiện các chương trình gắn với mục tiêu rèn luyện THÂN – TÂM – TRÍ và kết nối trong cộng đồng doanh nghiệp, nhà bán hàng. Từ đó, tạo nên nguồn lực kinh tế thực hiện dự án thiện nguyện xây dựng đèn đường thắp sáng vùng cao. Triệu con tim đồng bào – Triệu ngọn đèn vùng cao.

Nhiều chuyên gia – diễn giả tham dự chương trình

Mở đầu chuỗi sự kiện vì cộng đồng của dự án Thắp sáng, chính là chương trình “Xây dựng thương hiệu trên Tiktok và Facebook Reels – Giải pháp vượt qua thời kinh tế suy thoái” được Phần mềm MKT và Vicoaching đồng hành tổ chức với sự góp mặt của nhiều chuyên gia, diễn giả uy tín trong lĩnh vực Digital Marketing. Với kinh nghiệm dày dặn và sự thực chiến, các chuyên gia sẽ mang đến cho cộng đồng kinh doanh online nhiều kiến thức, bài học và trải nghiệm thực tế, giúp tối ưu và nâng cao hiệu quả kinh doanh trong thời kỳ khủng hoảng.
THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN: http://www.duanthapsang.vn/tstalk01
Đăng kí mua vé ngay: https://forms.gle/RQsyaudnNKQFKdeB9
Đặt vé: từ 15/06/2023 đến hết ngày 08/07/2023
Thời gian diễn ra sự kiện: 13h30 – 17:30| Chủ Nhật, ngày 09/07/2023
NỘI DUNG CHÍNH: 
Xây dựng thương hiệu, thu lợi qua Facebook Reels
Viral video triệu view, tạo nên thương hiệu cá nhân trên TikTok
Xây dựng thương hiệu nhãn hàng, kinh doanh hiệu quả trên TikTok & TikTok Shop
CHUYÊN GIA TẠI CHƯƠNG TRÌNH:
• Co-Founder Phần Mềm MKT: Mr.Đặng Mạnh Dũng – Chuyên gia đào tạo Digital Marketing
• CEO & Director Eagles Academy: Mr.Ben Eagle – TOP 1 TikTok Kungfu Creator
• CEO & Founder Mela Vietnam: Mr.Đức Nguyễn – Sở hữu thương hiệu mỹ phẩm top 1 toàn sàn Tiktok Shop.

Mr Đặng Mạnh Dũng – Chuyên gia đào tạo tại Phần mềm MKT 
HOST:
– CEO & Founder Báo Đen Logistics: Mr. Đỗ Trọng Anh Vũ – Top 50 Doanh nhân khởi nghiệp xuất sắc 2023
Tại Vicoaching và Phần mềm MKT, nhiều sự kiện chia sẻ cộng đồng đã được triển khai rộng rãi và thống nhất trong cùng tập đoàn, đúng với mục tiêu và kế hoạch đã đề ra.
Tính trong 2 tháng 5 và 6, tại Vitech đã triển khai nhiều chương trình, sự kiện chia sẻ miễn phí vì cộng đồng. Vitech Group đã diễn ra:
– Sự kiện “Đón sóng Facebook Reels và Tiktok vạn đơn” ngày 27.5 do Phần mềm MKT tổ chức
– Chương trình “Bán hàng kỷ nguyên 4.0 – phương pháp X2 doanh thu thời khủng hoảng” do Vicoaching tổ chức ngày 28.5 tại TP.HCM. Sự kiện này tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội ngày 4.6.2023.
– Ngày Lễ Biết ơn Vitech 9.6 với chuỗi hoạt động ý nghĩa: Meeting biết ơn tại văn phòng công ty và trao quà tại Trung tâm Nghị lực sống Hà Nội. Chi tiết hoạt động tại đây.
Các chương trình hướng ứng tháng biết ơn tại Vitech Group đã và đang nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình của các Vitecher. Đồng thời, các chương trình, hoạt động cũng lan tỏa được mục tiêu và ý nghĩa của sự biết ơn từ Vitech Group.

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng gia đình ViTech Group:

EnglishVietnamese