Vitech Group và các hoạt động ý nghĩa Ngày Biết ơn 9.6

Kỉ niệm Ngày Biết ơn Vitech 9.6.2023, rất nhiều hoạt động ý nghĩa đã được diễn ra tại văn phòng công ty và bên ngoài cộng đồng.
Ngày Biết ơn Vitech là hoạt động thường niên được Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty hưởng ứng, tham gia nhiệt tình, đầy đủ với tinh thần trân trọng, biết ơn.

ngay biet on 9.6

Biết ơn là một trong 5 giá trị cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp Vitech. Biết ơn là cội nguồn sức mạnh, là truyền thống uống nước nhớ nguồn của người Việt Nam. Biết ơn để có năng lượng tích cực. Biết ơn người giúp đỡ mình. Biết ơn cơ hội đến với mình…Biết ơn là phẩm giá quan trọng số 1 để nhìn nhận con người phù hợp tại Vitech.
Ngày biết ơn là dịp để các Vitecher thể hiện lòng biết ơn sâu sắc:
– Biết ơn của các vitecher với công ty và ngược lại – sự biết ơn của công ty dành cho mỗi cá nhân – Những người đã không ngừng nỗ lực, phần đấu vì mục tiêu chung. Những người đã trở thành mảnh ghép vô cùng quan trọng trong đại gia đình Vitech
– Biết ơn của các cá nhân dành cho nhau. Trân trọng và biết ơn những người đồng nghiệp, những anh chị quản lý, đã luôn sát cánh cùng nhau để hoàn thành tốt công việc được giao
– Biết ơn cộng đồng – nơi rất cần những trái tim yêu thương, tình san sẻ và lan tỏa nghĩa cử cao đẹp.
Hát Quốc ca để khắc ghi thêm lòng biết ơn, hướng về cội nguồn của toàn thể Vitecher là hoạt động mở đầu chuỗi chương trình kỷ niệm Ngày Biết ơn 9.6 tại Vitech Group năm nay.
biet on vitech
Lễ chào cờ truyền thống Biết ơn Vitech
Ngày Biết ơn Vitech 9.6 hôm nay thật đặc biệt với tất cả Vitecher. Chúng tôi đã cùng nhau có những hoạt động thật ý nghĩa.
Cùng nhau xem những clip nhớ về cội nguồn con Lạc cháu Hồng. Hồi tưởng về ký ức chiến tranh – những năm tháng không thể nào quên. Khắc ghi về chiến công, hy sinh của lớp lớp cha anh đi trước. Lắng đọng về những trách nhiệm cộng đồng, những sẻ chia và cả những BIẾT ƠN đối với hiện tại.
Đại diện BLĐ Vitech Group nói lời cảm ơn
Chúng tôi cùng nhau trao gửi những món quà, nụ cười, cái bắt tay thật ấm tình…để tỏ lòng biết ơn tới công ty, tới người thuyền trưởng đã luôn vững vàng, sáng suốt, dẫn đường đưa con tàu Vitech tiến xa. BIẾT ƠN tới các Anh, chị Leader, luôn tận tâm, miệt mài vì mục đích chung. BIẾT ƠN tới tất cả Vitecher chúng ta đã luôn sát cánh, đồng lòng.
biet on vitech
Kỉ niệm ngày Biết ơn 9.6
Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa tại công ty, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Vitech Group đã có buổi tới thăm, chia sẻ, tặng quà các học viên khuyết tật tại Trung tâm Nghị Lực Sống – Hà Nội.
Chương trình thể hiện sự BIẾT ƠN sâu sắc của các Vitecher tới cộng đồng và không dừng lại là một lời nhắc nhở về trách nhiệm xã hội, sự quan tâm tới những người yếu thế, kém may mắn ngoài cộng đồng đối với mỗi cá nhân.
“Thực sự xúc động và biết ơn cuộc đời đã mang cơ duyên cho Vitech Group được có mặt tại đây để gặp gỡ, cùng chia sẻ, giao lưu với các anh, chị học viên tại trung tâm. Đúng như cái tên thật ý nghĩa – bản thân Dũng vô cùng cảm kích nghị lực sống của các anh chị. Hy vọng chúng ta sẽ luôn giữ vững được tinh thần, ý chí đáng quý này để tiếp tục tạo ra giá trị của bản thân, sống có ích và luôn tiến về phía trước” – Anh Đặng Mạnh Dũng, đại diện BLĐ Vitech Group chia sẻ tại buổi giao lưu.
biet on vitech
Đại diện BLĐ Vitech Group – Anh Đặng Mạnh Dũng chia sẻ cảm xúc tại trung tâm Nghị lực sống
100% các em học viên tại Trung tâm – Nghị Lực sống đều có hoàn cảnh khó khăn. Sinh ra đã phải chịu nhiều thiệt thòi, thiếu thốn, kém may mắn. Nhưng các em đều có chung: Đó là Nghị lực sống. Biết ơn các em đã và đang tiếp thêm động lực để đâu đó, những người may mắn hơn như chính các Vitecher có mặt tại chương trình hôm nay sẽ sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình, sống tốt hơn và có giá trị hơn!
Các Vitecher cùng học viên tại trung tâm Nghị lực sống
Những món quà nhỏ được trao gửi tận tay các bạn tại Trung tâm không chỉ thể hiện tấm lòng, sự biết ơn của Vitech Group tới cộng đồng, mà qua đây, các Vitecher còn muốn gửi gắm tới tất cả chúng ta một thông điệp ý nghĩa:
Chụp ảnh lưu niệm cùng CB, Giảng viên, học viên tại trung tâm Nghị lực sống

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng gia đình ViTech Group:

EnglishVietnamese