Bật mí 6 niềm tin lớn của ViTech Group

Giá trị niềm tin trong doanh nghiệp là quá xây dựng lòng tin của các thành viên trong công ty hay còn chính là xây dựng lòng tin của khách hàng và đối tác. Trên chặng đường thành công của ViTech sẽ không thể thiếu được 6 niềm tin của riêng mình. Vậy 6 niềm tin lớn đó là gì? ViTech Group sẽ bật mí với ngay trong bài viết dưới đây nhé! 

Niềm tin tạo nên sức mạnh – sức mạnh tạo nên thành công. Sự thành công của ViTech ngày hôm nay không chỉ nhờ vào 5 giá trị cốt lõi. Đó còn dựa vào tư tưởng, định hướng đúng đắn qua 6 NIỀM TIN LỚN:

giá trị niềm tin
6 giá trị niềm tin của ViTech Group
  1. Về cơ bản con người là tốt.
  2. Mọi vấn đề đều có giải pháp, và bài toán khó nào cũng sẽ có lời giải. 
  3. Quý nhân đến khi: Bản thân có sự cầu thị, tận tâm và biết ơn. Cho đi khi có thể 1 cách không đòi hỏi.
  4. Vui khi bản thân phát triển, tiến bộ mỗi ngày, có được sự công nhận từ mọi người. Hạnh phúc khi giúp được người khác trưởng thành và tiến bộ.
  5. Sự phát triển không dừng lại ở bản thân. Mà còn nên vì người khác, đó là gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cộng đồng và khách hàng. Chỉ như vậy chúng ta mới sống một cuộc sống giá trị.
  6. Cuộc đời mình là do mình.

Có thể thấy, giá trị niềm tin mãi là giá trị cốt lõi và vô cùng cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp. Đó sẽ là điểm tựa tinh thần, là niềm động lực để mỗi thành viên ViTecher tự tin vững bước phát triển. 

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng gia đình ViTech Group:

EnglishVietnamese