ViTech Group tưng bừng khai trương văn phòng mới – Mở ra hành trình kiến tạo tương lai

Chiều 6/4/2024, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn ViTech Group đã tổ chức lễ khai trương văn phòng mới trong không khí hân hoan, náo nhiệt cùng sự tham dự của các nhân viên của ViTech. Sự kiện lần này đã đánh dấu chặng đường phát triển của ViTech Group bằng việc mở ra một văn phòng mới nhằm hiện thực hóa mục tiêu chiến lược phát triển trong năm 2024. Đây chính là một bước ngoặt mới và nằm trong chiến lược định vị dài hạn của Ban lãnh đạo doanh nghiệp nhằm đưa ViTech trở thành một trong những đơn vị phát triển sản phẩm công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

ViTech Group khai trương văn phòng mới

Buổi lễ khai trương có sự hiện diện của ban lãnh đạo công ty, quản lý cấp cao của phần mềm MKT cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, các đối tác thân tín cũng tới chúc mừng công ty nhân sự kiện trọng đại này.

Trên chặng đường phát triển, ViTech Group luôn lấy con người làm trọng tâm và hướng tới sự bền vững. Việc khai trương văn phòng mới hiện đại nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng quy mô, đặt nền móng cho sự bứt phá của ViTech Group trong năm 2024.
“Thêm nhà mới, kiến tạo tương lai”– Mở ra một hành trình mới của ViTech trong công cuộc kiến tạo tương lai bền vững bằng những sản phẩm công nghệ Việt. ViTech Group đã và đang tập trung vào việc phát triển từ bên trong nội lực để thực hiện sứ mệnh mang đến cho khách hàng giải pháp công nghệ đúng nghĩa.

Văn phòng mới không chỉ tạo ra một nơi làm việc tốt hơn, mà còn là nguồn cảm hứng cho những ý tưởng sáng tạo để cung cấp cho khách hàng những giải pháp marketing “HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG”. Đây chính là thành quả của một quá trình làm việc: Nhiệt huyết – Sáng tạo – Có ý nghĩa từ rất nhiều nỗ lực của các ViTecher và BLĐ công ty.

Các ViTecher checkin tại văn phòng mới
Các ViTecher checkin tại văn phòng mới

Văn phòng mới được kỳ vọng sẽ mang lại một không gian mới, một hành trình mới và viết nên một chương mới trong sự phát triển kinh doanh của ViTech Group nói chung và Phần mềm MKT nói riêng nhằm đạt được những mục tiêu dài hạn và vượt trội trong tương lai. Ban lãnh đạo công ty hy vọng rằng tại văn phòng làm việc mới, đội ngũ nhân viên sẽ luôn hứng khởi, nâng cao hiệu quả làm việc, cung cấp và không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Từ đó nhằm tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên phát huy mọi khả năng và gắn kết cùng nhau chinh phục mục tiêu kiến tạo nên những dòng sản phẩm công nghệ Việt.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, anh Lê Đức Nam – Chủ tịch Tập đoàn ViTech Group đã có đôi lời phát biểu về chặng đường phát triển của công ty và những chia sẻ, cảm nghĩ riêng trong dịp đặc biệt này: “ Việc mở rộng văn phòng mới là sự kết tinh tâm huyết, ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ ViTech bằng tất cả sự nỗ lực nhiệt huyết.
Tại ViTech Group luôn tâm niệm rằng phải tạo ra các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất dành cho các đối tác và khách hàng, đặc biệt là xây dựng một môi trường tốt nhất dành cho toàn thể CBNV. Tôi tin rằng văn phòng mới này sẽ là nơi tất cả chúng ta cùng gắn bó và đồng lòng đưa ViTech Group lên một tầm cao mới.
Diện mạo của văn phòng mới cũng là tâm thế của doanh nghiệp, luôn cởi mở, hiện đại và phát triển không ngừng. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh sự phát triển và có kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động tại khu vực miền Nam.
Nhân sự kiện này, Ban Giám Đốc cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những đóng góp to lớn của toàn thể nhân viên, đồng thời bày tỏ mong muốn nhận được sự đồng hành và gắn bó của đội ngũ nhân sự đầy năng lực trong giai đoạn phát triển kế tiếp.

Tiếp đến, anh Phạm Ngọc Tuân – Giám đốc công ty CP Giải pháp MKT – Trực thuộc (đối tác chính) của ViTech Group cũng đã chia sẻ những suy nghĩ sâu sắc về hành trình phát triển của công ty: “Nhìn lại quãng đường mà ViTech và MKT đã đi qua, từ khi mới thành lập chỉ với hơn 14 nhân sự, cho đến nay bộ máy nhân sự của chúng ta đã phát triển lên gần 100 người chỉ sau hơn 1 năm phát triển. Đây thật sự là một bước tiến vượt bậc. Chúng ta đã cùng nhau trải qua những thăng trầm, những thách thức và cơ hội mới.
ViTech Group có thêm một Văn phòng mới là một minh chứng rõ ràng cho sự tiến bộ của chúng ta. Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người vì sự đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ. Trong thời gian tới, hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và thị trường, từ đó chứng minh được sức mạnh và tiềm năng của con người ViTech”.

Ngoài mong muốn nâng cấp chất lượng dịch vụ, việc mở thêm văn phòng cũng nằm trong kế hoạch và mục tiêu hiện thực hóa nhân đôi nguồn lực mà ban giám đốc công ty đề ra. Trong tiến trình tiến xa hơn, ngoài việc thực thi chiến lược phát triển hoạt động kinh doanh của văn phòng mới, phần mềm MKT sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm tích hợp nhiều tiện ích.

Hòa trong không khí khai tiệc trang trọng và đầy ý nghĩa là những tiếng cười và niềm vui tràn ngập, các ViTecher đã cùng nhau nâng ly chúc mừng khai trương văn phòng mới của Phần mềm MKT. Đó là khoảnh khắc đầy ấm áp và gắn kết, khi mọi người cùng nhau chia sẻ niềm vui và hy vọng cho những thành công mới trong tương lai của công ty.

“Thêm nhà mới, kiến tạo tương lai” là kết quả của sự phấn đấu bền bỉ, đồng lòng hướng tới mục tiêu lâu dài của công ty. Trong tương lai, chúng tôi tin chắc rằng ViTech Group sẽ còn đạt được nhiều cột mốc quan trọng hơn nữa. Đây không chỉ là mong muốn riêng của BLĐ tập đoàn mà còn là nguyện vọng, quyết tâm chung của toàn thể CBCNV MKT.

Lời cuối cùng, ViTech xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới tất cả các đối tác, đồng nghiệp và các team đã gửi những lãnh hoa tươi thắm, đem theo những lời chúc mừng chân thành trong dịp khai trương văn phòng mới của công ty. ViTech rất biết ơn sự cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên đã đồng hành trên con đường phát triển của công ty.
Một lần nữa, ViTech trân trọng cảm ơn đến tất cả mọi người đã đến và chia sẻ niềm vui cùng chúng tôi trong buổi lễ khai trương văn phòng mới. Sự hiện diện và sự ủng hộ của mọi người không chỉ là nguồn động viên mà còn là động lực lớn lao, giúp chúng tôi vượt qua mọi thách thức và đạt được những thành công to lớn.

Trong tương lai, ViTech sẽ hướng đến những mục tiêu mới, những cột mốc quan trọng tiếp theo trong hành trình phát triển của mình.  Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực, không ngừng sáng tạo để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đồng thời tạo ra một môi trường làm việc tích cực và phát triển cho tất cả nhân viên.

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng gia đình ViTech Group:

EnglishVietnamese