ViTech Group tổ chức sự kiện “Đột phá doanh thu bán hàng Tết 2023 trên Tiktok và Facebook” ngày 18.11.2022

Vào 9h ngày 18/11/2022, ViTech Group tổ chức sự kiện “Đột phá doanh thu bán hàng Tết 2023 trên Tiktok và Facebook” tại Tầng 11 – VG Building – 235 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Với mong muốn chia sẻ đến các chủ kinh doanh những kiến thức – kinh nghiệm kinh doanh trên Tiktok & Facebook, sự kiện đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người tham dự. 

Sự kiện “Đột phá doanh thu bán hàng Tết 2023 trên Tiktok và Facebook”

Chương trình “Đột phá doanh thu bán hàng Tết 2023 trên Tiktok và Facebook” diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của gần 200 khách mời. ViTech Group vô cùng biết ơn và cảm ơn Bạn đã đến tham gia sự kiện của chúng tôi. Sự có mặt của bạn là niềm vinh dự và tự hào to lớn của ViTech Group.

Những chia sẻ hoàn toàn dựa trên những kinh nghiệm thực chiến và kiến thức đến từ những chuyên gia hàng đầu trong kinh doanh. Hy vọng buổi Workshop mang đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích và ứng dụng hiệu quả vào hoạt động kinh doanh của mình. Đặc biệt trong dịp Tết 2023, ViTech Group tin rằng bạn có thể ĐỘT PHÁ DOANH THU BÁN HÀNG TRÊN TIKTOK VÀ FACEBOOK.

Một lần nữa, ViTech Group xin chân thành cảm ơn Bạn. ViTech Group rất vinh dự và hạnh phúc nếu được được đồng hành cùng Bạn cũng như giải đáp mọi thắc mắc của Bạn sau sự kiện. 

Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý trong sự kiện, mời Bạn cùng ViTech ngắm nhìn lại nhé! 

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng gia đình ViTech Group:

EnglishVietnamese