ViTech Group tổ chức lễ giáng sinh 2022 cho CBNV

Hòa chung không khí rộn ràng của Lễ Giáng Sinh, ViTech Group tổ chức cho toàn thể CBNV buổi tiệc vô cùng ấm cúng. Vậy lễ giáng sinh 2022 tại ViTech có gì đặc biệt? Các hoạt động diễn ra trong chương trình Noel tại ViTech? Mời bạn đọc khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé! 

Ngày 23.12.2022, ViTech Group tổ chức lễ Giáng Sinh tại văn phòng công ty. Toàn thể thành viên trong công ty đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động trong sự kiện. Trong đó nhân vật không thể thiếu vào lễ Giáng Sinh đó chính là ông già Noel. Ông già Noel đã gửi tặng đến các thành viên những món quà giáng sinh cực kỳ ý nghĩa. Đồng thời, với sự xuất hiện của chú khủng long càng làm không khí tại ViTech Group thêm náo nhiệt hơn bao giờ hết. 

Đáng chú ý trong chương trình là tiết mục văn nghệ đến từ đội nhảy “Xứ Sở Kim Chi”. Dưới nền nhạc của bài hát “Last Christmas”, những điệu nhảy đáng yêu của các thành viên đã để lại ấn tượng. 

Lễ Giáng Sinh là thời điểm mọi người cùng nhau sum họp, quây quần bên nhau. Đây cũng chính là cơ hội để các thành viên thêm gần nhau hơn, hiểu nhau hơn. Từng cá nhân trong đại gia đình ViTech như từng bước “chạm” gần hơn đến trái tim nhau. Với mong muốn phát triển toàn diện con người ViTech về TÂM – TRÍ – LỰC, chương trình Noel như tiếp thêm sức mạnh giúp ViTech thực hiện “khát vọng” của mình. Khát vọng vì “Bạn”, vì “Cộng Đồng”. 

Chúng ta hãy cùng nhau xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại chương trình qua video dưới đây nhé! 

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng gia đình ViTech Group:

EnglishVietnamese