ViTech Group tổ chức chương trình đào tạo Digital Marketing thực chiến cho hơn 300 nhân viên Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn (Hải Phòng)

Ngày 31/8/2022, ViTech Group tổ chức chương trình Digital Marketing thực chiến cho hơn 300 nhân viên dự án Dragon Ocean Đồ Sơn (Hải Phòng). Chương trình nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm và hưởng ứng của người tham gia. Dưới sự đồng hành của những những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, buổi đào tạo đã mang đến nhiều kiến thức – kỹ năng hữu ích giúp mỗi các chiến binh Rồng ứng dụng trong công việc hiệu quả. 

Sự kiện được đánh giá là một trong những sự kiện giá trị nhất đối với các chiến binh Rồng. BTC đã nhận về nhiều phản hồi tích cực của người tham gia. Điểm đáng chú ý được người tham gia đề cập đến nhiều nhất là nội dung khóa học. Chuỗi kiến thức được các chuyên gia hệ thống hóa về Digital Marketing thực chiến. 

digital marketing thực chiến
Chương trình đào tạo Digital Marketing thực chiến
  1. Cách bán hàng đa kênh hiệu quả trong ngành Bất Động Sản
  2. Hướng dẫn cách xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook – Hoạt động tất yếu không thể bỏ qua
  3. Phương pháp tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng ngành Bất Động Sản
  4. Cách triển khai chiến lược Marketing 0 đồng trên Facebook

Đặc biệt, chương trình vinh dự trước có mặt của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing. 

  1. Chuyên gia Lê Đức Nam: CEO ViTech Group
  2. Chuyên gia Digital Marketing Mạnh Dũng: Co – Founder Vi Coach
  3. Chuyên gia Facebook Ads Đặng Minh Tiến

Những kiến thức – kinh nghiệm từ các chuyên gia chia sẻ hoàn toàn dựa trên nhiều năm thực chiến. Đây sẽ là bí quyết kinh doanh doanh mà hiếm khi chủ kinh doanh nào chia sẻ. Hy vọng buổi đào tạo sẽ giúp các chiến binh Rồng có thêm nhiều góc nhìn, kiến thức. Cũng như ứng dụng hiệu quả vào trong hoạt động kinh doanh ngành Bất Động Sản. Chúc toàn thể nhân viên Dragon Ocean tiếp tục vươn xa, phát triển và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực Bất Động Sản. 

Chương trình đào tạo Digital Marketing thực chiến tại Dragon Ocean (Hải Phòng) sẽ mãi là dấu mốc mà ViTech Group luôn nhớ mãi. Hãy cùng ViTech nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong sự kiện ngay sau đây nhé! 

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng gia đình ViTech Group:

EnglishVietnamese