Vitech Group tham dự và chúc mừng ACAC ACADEMY ra mắt thương hiệu

Sáng nay, 12.8.2023 tại Hà Nội, đại diện BLĐ Vitech Group đã tham dự và chúc mừng ACAC ACADEMY ra mắt thương hiệu. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của nhiều khách mời, học viên, đại diện BLĐ các công ty đối tác.

ACAC ACADEMY là một trong những đối tác chiến lược quan trọng của Vitech Group. Sau một thời gian hoạt động thông qua các chương trình đào tạo, chia sẻ về chuyên ngành kế toán, đặc biệt chuyên sâu cho các Kế toán trưởng, giúp nhân sự, cộng đồng kế toán có cái nhìn và tư duy đổi mới trong quá trình xây dựng con đường chuyên môn, nghiệp vụ kế toán thời công nghệ.

ACAC ACADEMY tự hào là tổ chức giáo dục cấp cao dành cho CEO, SMEs và đội ngũ kế toán đang khao khát chinh phục đỉnh cao nghề Tài chính – Kế toán. ACAC ACADEMY tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực huấn luyện, đồng hành kế toán thực chiến “Kiến tạo thế hệ Tài Chính Kế Toán Tài năng và Bản Lĩnh”. ACAC ACADEMY cam kết giúp cộng đồng kế toán:

Với triết lý “Lấy khách hàng là trung tâm”, ACAC Academy cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ vượt trội để đồng hành cùng khách hàng kiến tạo kết quả; ngày càng tạo dựng được uy tín và tầm ảnh hưởng đến cộng đồng Doanh Nghiệp và cộng đồng Tài Chính – Kế toán.

Lễ ra mắt thương hiệu ACAC ACADEMY một lần nữa khẳng định sự suy tín cũng như sự cần thiết, vai trò của kế toán trưởng nói riêng, kế toán tài chính nói chung là cần thiết và quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Chúc ACAC ACADEMY ngày càng phát triển và đi đúng với giá trị cốt lõi: Tín – Tâm – Trí – Nhân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng gia đình ViTech Group:

EnglishVietnamese