ViTech Group phối hợp tổ chức Workshop “Giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa Tết” ngày 30.11.2022

Thời điểm “vàng” giúp các chủ kinh doanh tăng trưởng doanh số cuối cùng của năm 2022 chính là dịp Tết. Tuy nhiên, nhiều chủ kinh gặp vẫn đang gặp vô số khó khăn trong hoạt động kinh doanh của mình. Điển hình là chưa biết cách triển khai các chiến lược Marketing để tiếp cận khách hàng. Thấu hiểu được điều này, ViTech Group đã phối hợp tổ chức Workshop “Giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa Tết” diễn ra vào ngày 30.11.2022.

Workshop “Giải pháp Marketing giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa Tết”

Để thuận tiện nhất cho người tham dự di chuyển, BTC đã lựa chọn tổ chức sự kiện tại The Terra by Nesta Serviced Apartment – 83 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện đã nhận về vô số hưởng ứng và phản hồi tích cực từ người tham gia. Có được sự thành công đó chính là nhờ một phần lớn trước sự có mặt của những chuyên gia – diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Marketing thực chiến. 

  1. Mr. Nguyễn Tiến Thành (CEO & Founder Ori Agency)
  2. Mr Lê Đức Nam (CEO & Founder Vitech Group)
  3. HOST EVENT _ Mr. Nguyễn Duy Anh (CEO Poka Media)

Những nội dung chia sẻ trong chương trình tập trung xoáy sâu vào “nỗi đau” doanh nghiệp thường gặp phải. Đồng thời đưa ra những giải pháp Marketing phù hợp cho doanh nghiệp. Cụ thể các nội dung trong sự kiện nhất định phải kể đến đó là: 

  1. CHIẾN LƯỢC MARKETING TĂNG TRƯỞNG DOANH THU MÙA TẾT
  2. ỨNG DỤNG CÔNG CỤ GIẢI PHÁP MARKETING 0Đ CHO BÁN HÀNG TẾT
  3. HỎI – ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

ViTech Group tin rằng qua CHUỖI GIÁ TRỊ – KIẾN THỨC – KINH NGHIỆM được chia sẻ từ các chuyên gia sẽ giúp Bạn ứng dụng hiệu quả vào hoạt động kinh doanh, BỨT PHÁ DOANH SỐ BÁN HÀNG MÙA TẾT nhanh chóng. Chúc Bạn thành công! 

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng gia đình ViTech Group:

EnglishVietnamese