VICOACHING – Hành trình 2 miền và những giá trị trao đi

Vicoaching nằm trong hệ sinh thái vì cộng đồng của Vitech Group. Vicoaching hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, chuyên sâu chuyên biệt dành cho Sales công nghệ, sales 4.0 – Digital Marketing thực chiến. Các sản phẩm dịch vụ tại Vicoaching bao gồm:

Khóa học Đào tạo ứng dụng công cụ marketing; Đào tạo Sales 4.0; Định vị Thương hiệu cá nhân bán hàng

Dịch vụ: Setup phòng sales 4.0; Đào tạo sales theo yêu cầu; Coaching phòng sales 4.0

Nằm trong mục tiêu và mong muốn mang đến cộng đồng kinh doanh online những kinh nghiệm thực chiến, kiến thức sales 4.0, giúp khách hàng tối ưu hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí, nguồn lực, thích ứng với khó khăn của thị trường và tình hình suy thoái của nền kinh tế sau đại dịch. Vicoaching liên tục tổ chức các chương trình chia sẻ vì cộng đồng trên tinh thần và giá trị cốt lõi là CHO ĐI của công ty nói riêng, tập đoàn Vitech nói chung.

daotaosales4.0
Chuyen gia vicoaching – Anh Đặng Minh Tiến chia sẻ ứng dụng công cụ Marketing trong khai thác khách hàng

“Bán hàng kỷ nguyên 4.0 – Phương pháp X2 doanh thu thời khủng hoảng” là chương trình Vicoaching tổ chức lần đầu tiên tại cả 2 thành phố lớn, cả TP.Hồ Chí Minh ngày 28.5.2023 và Hà Nội ngày 4.6.2023 mới đây.

Trong hành trình 2 miền, đội ngũ chuyên gia Vicoaching đã mang đến nhiều giá trị, kinh nghiệm thực tế cho cộng đồng kinh doanh online. Đặc biệt là các kiến thức về sales 4.0 – ứng dụng công cụ Marketing trong bán hàng giúp tối ưu hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Đó là chủ đề chính được quan tâm tại chương trình. Hiểu về sales 4.0 – chuyên gia Vicoaching Lê Đức Nam cho rằng:

Sales 4.0 hay sales công nghệ là cụm từ để nói đến các hoạt động sales trong thời kỳ công nghệ số. Thông qua các nền tảng số, ứng dụng công nghệ hiện đại, Digital Marketing, doanh nghiệp có thể tìm kiếm, khai thác và phát triển tập khách hàng dễ dàng.

Khi đó nhân viên Sales được nâng cấp trở thành những chuyên gia, nhân sự Digital Marketing. Việc sử dụng công cụ, ứng dụng công nghệ số vào quá trình bán hàng, thúc đẩy doanh số được tối ưu hóa.

chuyen gia vicoaching
Chuyên gia đào tạo sales 4.0 Lê Đức Nam tại chương trình (Thứ 2 từ trái sang)

Bên cạnh đó, các chuyên gia Vicoaching còn cung cấp những quy chuẩn, công thức bán hàng chuyên nghiệp. Tại chương trình, thầy Đỗ Xuân Tùng – Chuyên gia Vicoaching với 20 năm kinh nghiệm trong nghề Quản trị Sales, Tư vấn quản trị hệ thống phân phối B2C và B2B

– Đào tạo từ năm 2006 trên 350 lớp inhouse và public, 25,000 học viên về Sales, Quản lý Sales, Giám đốc Sales
– Giảng dạy chuyên môn tại nhiều trường đại học, cao đẳng và các tổ chức đào tạo chuyên nghiệp
– Tham gia quản trị, tư vấn và đào tạo cho các đối tác doanh nghiệp thuộc nhiều ngành khác nhau như BĐS, spa, hàng tiêu dùng, xây dựng chuỗi, …
– Tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng về bán hàng, kinh doanh và quản lý
Phần chia sẻ của thầy Tùng mang mang đến nhiều kỹ năng cần thiết chắc chắn phải có của các seller trong quá trình tiếp cận khách hàng, chốt sales và xử lý tình huống. Thầy có chỉ ra những trường hợp thực tế, những bài học kinh nghiệm từ chính quá trình làm sales của thầy trong thực tế.

Chuyên gia ViCoaching – Thầy Đỗ Xuân Tùng chia sẻ tại chương trình

“Bán hàng kỷ nguyên 4.0 – Phương pháp X2 doanh thu thời khủng hoảng” là hành trình 2 miền với những giá trị được trao đi và đón nhận trong cộng đồng kinh doanh online một lần nữa khẳng định sự cần thiết của sales 4.0. Trong thời gian tới, Vicoaching sẽ tiếp tục mang đến cho cộng đồng nhiều hơn nữa những kiến thức thực tế, những kinh nghiệm thực chiến giúp cộng đồng kinh doanh online hiệu quả.

Dưới đây là 1 số hình ảnh được ghi lại trong sự kiện:

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng gia đình ViTech Group:

EnglishVietnamese