LOẠT BÁO ĐƯA TIN VỀ VĂN HÓA VITECH? CÓ ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT?

Những ngày qua, trên MXH đang truyền tay nhau video hàng chục nhân viên ViTech cùng hướng mắt lên lá cờ Tổ quốc, trang nghiêm hát Quốc ca khi có hiệu lệnh “Chào cờ”. Chỉ sau vài giờ đăng tải, video đã thu hút hàng trăm nghìn tương tác, hàng triệu lượt xem và nhiều báo đài lớn như Dân Trí, Vnexpress… đưa tin.

Báo Dân trí đưa tin về văn hóa chào cờ tại ViTech
Báo Dân trí đưa tin về văn hóa chào cờ tại ViTech

Xem bài báo tại: https://dantri.com.vn/doi-song/chuyen-dang-sau-video-hang-chuc-nhan-vien-hat-quoc-ca-trong-cong-ty-ha-noi-20240605182748516.htm

Báo Vnexpress đưa tin về văn hóa chào cờ tại ViTech
Báo Vnexpress đưa tin về văn hóa chào cờ tại ViTech

Xem bài báo tại: https://vnexpress.net/nhung-cong-ty-co-van-hoa-chao-co-dau-tuan-4755101.html

Xuất phát từ truyền thống yêu nước, nghi thức chào cờ được thực hiện mỗi sáng thứ hai đầu tuần đã dần trở thành nét đẹp văn hóa tại ViTech Group. Ở ViTech, ai cũng tự hào vì mỗi sáng thứ hai hàng tuần được nghiêm trang đứng dưới Lá cờ đỏ sao vàng và ngân vang bài Quốc Ca hùng tráng. 

Văn hóa chào cờ tại ViTech
Các ViTecher đứng trang nghiêm thực hiện nghi thức chào cờ

Điều gì đã khiến cho những thước phim dung dị về nghi thức chào cờ của ViTech lại có sức lay động đến vậy? 

Có lẽ chính là ở tinh thần hăng say, sự trang nghiêm và niềm tự hào hiện rõ trên từng khuôn mặt. Hơn cả một hoạt động thường lệ, chào cờ hát Quốc ca đầu tuần là một nét văn hóa đẹp, là sợi chỉ đỏ kết nối tinh thần dân tộc, tình yêu quê hương đất nước của mỗi thành viên trong đại gia đình ViTech. Và đâu đó trong mỗi chúng tôi, khi tiếng hát Quốc ca vang lên, là cả một trời tri ân đang được thắp sáng.

Tại ViTech Group, chúng tôi không chỉ tập trung vào việc phát triển các sản phẩm công nghệ hàng đầu mà còn chú trọng xây dựng một văn hóa doanh nghiệp với giá trị cốt lõi “Biết Ơn”. “Biết Ơn” là một trong năm giá trị nền tảng, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mỗi cá nhân tại ViTech. Đây không chỉ là một khía cạnh của cuộc sống, mà còn là nguồn cảm hứng, động lực và tinh thần mạnh mẽ cho toàn thể nhân viên của chúng tôi.

Lời biết ơn gửi đến ai?

Lời biết ơn đầu tiên, dành cho những thế hệ cha ông đã hy sinh xương máu để giành lấy độc lập, tự do cho dân tộc. Nhờ có họ, chúng ta mới được sống trong hòa bình, được cống hiến và xây dựng đất nước.

Văn hóa biết ơn tại ViTech
ViTech Group đến thăm lăng bác thể hiện lòng biết ơn

Lời biết ơn tiếp theo, dành cho những đồng nghiệp, những người đã cùng sát cánh bên nhau, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để gặt hái thành công. Nhờ có họ, công ty ngày càng phát triển, ngày càng vững mạnh.

Và cuối cùng, lời biết ơn dành cho chính bản thân mỗi người, đã không ngừng nỗ lực, cống hiến để góp phần vào sự phát triển chung. Nhờ có sự chung tay của mỗi cá nhân, công ty mới có thể đi xa hơn, vươn cao hơn.

Hơn cả một nghi thức chào cờ

Hơn cả một nghi thức, hoạt động chào cờ hát Quốc ca hàng tuần còn là lời nhắc nhở về lòng biết ơn – giá trị cốt lõi mà mỗi cán bộ nhân viên của công ty luôn ghi nhớ. Biết ơn quá khứ, trân trọng hiện tại và hướng đến tương lai, đó là kim chỉ nam cho mọi hành động, mọi quyết định của chúng ta.

Hình ảnh toàn bộ nhân viên ViTech đứng trang nghiêm hát Quốc ca
Hình ảnh toàn bộ nhân viên ViTech đứng trang nghiêm hát Quốc ca

Không chỉ có hát quốc ca, tại ViTech tinh thần biết ơn vẫn luôn được duy trì thể hiện mỗi ngày, khi doanh nghiệp đã lấy ngày 9/6 hằng năm là “ngày Biết ơn ViTech”. Đây là dịp để các cá nhân, đồng nghiệp bày tỏ sự biết ơn tới nhau. Những giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong quá trình làm việc, để cùng tạo ra giá trị cho bản thân và công ty. Biết ơn vì chúng ta là con lạc cháu hồng, biết ơn thế hệ cha ông, biết ơn đến cha mẹ, những người thân yêu đã luôn ở bên chăm sóc”, anh Lê Đức Nam nhấn mạnh.

Cùng với đó, Phần mềm MKT tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác như: cùng nhau xem phim cách mạng, thắp nén nhang thơm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ; tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các thương bệnh binh vào ngày 27/7 hàng năm; …

Văn hóa biết ơn tại ViTech
Các ViTecher dâng hương thành kính tại Nghĩa trang các anh hùng liệt sỹ

Từ sâu thẳm trái tim mình, ViTech xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả mọi người. Hành trình phía trước còn dài, ViTech sẽ luôn mang trong mình tinh thần dân tộc, nỗ lực hết mình để đóng góp cho sự phát triển phồn vinh của đất nước.

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng gia đình ViTech Group:

EnglishVietnamese