Recap sự kiện YEP 2023 “Cháy” tại ViTech Group

Những bước chân cuối của năm 2023 đã đến. Và đó cũng là lúc các thành viên trong đại gia đình ViTech Group cùng hoà mình vào không khí rộn ràng và đầy sự hứng khởi trong chương trình vô cùng đặc biệt YEP 2023 – Year End Party 2023 với chủ đề “Cháy” diễn ra vào ngày 05.02.2024 vừa qua

Sự kiện YEP 2023 không chỉ là thời gian để chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong một năm vừa qua mà còn là cơ hội để các ViTecher gắn kết hơn. Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc tuyệt vời trong Year End Party 2023 “Cháy” ngày hội của những cung bậc cảm xúc và niềm vui không ngừng.

Sáng ngày 05.02 các ViTecher đã có mặt đầy đủ tại Tràng An Palace nằm trên trục đường Nguỵ Như Kon Tum để thực hiện checkin lưu giữ lại các khoảnh khắc đầu tiên đẹp nhất trong ngày đặc biệt này

Mở đầu chương trình Year End Party 2023 tại ViTech Group, đại diện ban lãnh đạo anh Lê Đức Nam – Giám đốc ViTech Group đã có những chia sẻ về tổng kết hoạt động trong năm 2023 và đưa ra các định hướng “đường hướng” trong năm 2024.

recap-su-kien-yep
Sếp Lê Đức Nam chia sẻ về hoạt động năm 2023 và định hướng 2024

Năm 2023 vừa đi qua với những biến động đầy thách thức, chúng ta đã cùng nhau trải qua những khó khăn và niềm vui. Có thể nói rằng, sẽ không có buổi tiệc này nếu không có sự cố gắng và đồng lòng của những đại bàng có mặt YEP 2023 hôm đó. Năm cũ đã qua, hy vọng rằng năm 2024 chúng ta có thể làm tốt hơn để cùng cất cánh như những gì đã chia sẻ và hoàn thành tốt nhất mục tiêu của mình.

Sau những giây phút đầy hào hứng khi được lắng nghe những định hướng mục tiêu mới trong năm 2024 của ViTech Group, các ViTecher đã có quãng thời gian để lắng đọng cảm xúc, cùng nhìn lại nhưng gì đã trải qua trong năm 2023 qua một video nhìn lại đầy xúc động.

recap-su-kien-yep
Cảm xúc của Vitecher khi nhìn lại hành trình 2023 nhiều cung bậc

Cũng trong tiệc Year End Party 2023, đại diện Ban lãnh đạo đã trao tặng các phần quà đặc biệt đến những thành viên đã có những cố gắng hết mình cho ViTech Group, cho thương hiệu “Phần mềm MKT”. Họ là những cánh tay nối dài của BLĐ, không quản ngày đêm, khó khăn, cháy hết mình vì ViTech Group, vì thương hiệu “Phần mềm MKT”.

recap-su-kien-yep
ViTech Group trao tặng cổ phần tới các thành viên xuất sắc

Năm 2023 với rất nhiều biến động và khó khăn, chính khó khăn đó đã tôi luyện, làm rõ nét thêm chân dung những người lãnh đạo đặc biệt tại ViTech Group. Trong năm qua với việc xây dựng nền móng vững chắc, đoàn tàu ViTech đã và đang hoàn thiện dần, để chuẩn bị dần cho việc giương buồm ra biển lớn. Bên cạnh bản lĩnh, tầm nhìn của người Thuyền Trưởng là sự chung tay góp sức của những “Người lái thuyền” đặc biệt.Họ là người thắp lửa cho đội nhóm, truyền động lực, làm gương cho tổ chức. Họ mang trong mình tinh thần lãnh đạo, sẵn sàng xông pha về phía trước, sẵn sàng nhận những gì thiệt về phía mình để tổ chức ngày càng lớn mạnh. Họ luôn TRÁCH NHIỆM với công việc, mang trong mình tâm thái TÍCH CỰC, TẬN TÂM và BIẾT ƠN.

recap-su-kien-yep
Những “Người lái thuyền truyền cảm hứng” tại ViTech Group
recap-su-kien-yep
ViTecher truyền cảm hứng

Tiếp nối chương trình là những tiết mục văn nghệ được ban tổ chức cũng như các thành viên tại ViTech Group dàn dựng, mang tới cho mọi người nhiều cảm xúc. Và chương trình được các ViTecher mong đợi nhất, tiệc “CHÁY” được chính thức bắt đầu sau màn khai tiệc của ban lãnh đạo. Cùng ngắm nhìn những cảm xúc đặc biệt trong tiệc “Cháy” qua nhưng hình ảnh đặc biệt ngay sau đây.

Các thành viên trong đại gia đình ViTech Group đã có những phút giây tuyệt vời bên nhau. Chắc hẳn những kỷ niệm đó sẽ mãi khắc sâu trong tim của mỗi thành viên. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo và ban tổ chức đã mang đến cho anh chị em trong đại gia đình ViTech Group những niềm vui hân hoan và giây phút tuyệt vời

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng gia đình ViTech Group:

EnglishVietnamese