Phần mềm MKT: Ký kết hợp tác chiến lược cùng Byscom

Phần mềm MKT là đơn vị trực thuộc Vitech Group – Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Phần mềm MKT cung cấp các giải pháp, công cụ hỗ trợ quảng cáo sản phẩm, bán hàng đa kênh trên các nền tảng Facebook, Zalo, Youtube…giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh online, tiết kiệm chi phí và đáp ứng được xu hướng chuyển đổi số hiện nay.
Mới đây, được sự thống nhất của lãnh đạo 2 Bên đã diễn ra Lễ Ký kết Hợp giữa 2 công ty – Công ty CP Giải Pháp MKT và Công ty TNHH và Truyền thông Byscom.
Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, 2 Bên đi đến ký kết Hợp đồng và cam kết sẽ mang đến nhiều giá trị cộng hưởng cho một mối quan hệ mới, hứa hẹn nhiều thắng lợi. Đặc biệt, thắt chặt cùng tạo ra những bước tiến mới trong hành trình phát triển thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của cả 2 công ty.
Lễ ký kết đã thể hiện mối thân tình, tin tưởng và tầm nhìn xa của Ban lãnh đạo 2 Bên công ty. Đồng thời, mong muốn được mở rộng hệ sinh thái, góp phần vào công cuộc xây dựng cộng đồng kinh doanh online bền vững.

Thống nhất đi đến ký kết hợp đồng giữa Phần mềm MKT và Byscom
Lễ ký kết đã thể hiện tầm nhìn xa của Ban lãnh đạo 2 Bên công ty, đồng thời, mong muốn được mở rộng hệ sinh thái, góp phần vào công cuộc xây dựng cộng đồng kinh doanh online bền vững.

Hợp đồng ký kết đã cụ thể hóa những nội dung, mong muốn và cam kết của cả 2 bên nhằm đưa thương hiệu của Phần mềm MKT và  Byscom đi xa hơn trong quá trình hợp tác cùng phát triển.

Chúc mừng ký kết hợp tác thành công

“Kế thừa những giá trị nền tảng của hơn 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực phát triển công nghệ, phàn mềm MKT cam kết sẽ cố gắng phát huy, đồng hành cùng Byscom trong những chặng đường hợp tác cùng phát triển. Hy vọng cả 2 bên sẽ có những kết quả tốt trong tương lai”. Anh Phạm Ngọc Tuân – Co Founder Phần mềm MKT chia sẻ tại buổi lễ.

Thành công của buổi lễ ký kết một lần nữa khẳng định vị thế, uy tín của Phần mềm MKT và Byscom trên thị trường, tạo bước đệm cho các hợp tác và đối tác chiến lược tiếp theo. Chúc cho mối quan hệ của cả 2 công ty Phần mềm MKT và Byscom được bền chặt, thành công!

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng gia đình ViTech Group:

EnglishVietnamese