Vitech Group: Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Tập đoàn Vitech và Công ty Cổ phần ACAC Academy

Trong khuôn khổ thỏa thuận, thống nhất hợp tác 2 Bên, sáng nay tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ Ký kết hợp tác giữa Công ty CP Tập đoàn Vitech và Công ty Cổ phần ACAC. 

Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trên lộ trình phát triển hợp tác chiến lược giữa 2 công ty. Đồng thời thể hiện sự gắn bó, thân tình 2 bên dành cho nhau. Đặc biệt, lễ ký kết thể hiện sự lựa chọn phù hợp, đồng lòng của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Vitech Group – ACAC Academy để cùng nhau đi xa hơn trên chặng đường mới với những mục tiêu, kế hoạch mới. 

Hợp đồng ký kết đã cụ thể hóa những nội dung, mong muốn và cam kết của cả 2 bên nhằm đưa thương hiệu của ViTech Group và ACAC Academy đi xa hơn trong quá trình hợp tác cùng phát triển. 

lễ ký kết hợp tác
                                                                       Lễ ký kết hợp tác giữa ViTech Group và ACAC Academy

Lễ ký kết hợp tác chính là tiền đề cho những bước tiến vượt bậc, khẳng định tầm nhìn dài hạn và cam kết phát triển bền vững của ViTech Group và ACAC Academy trong thời gian tới.

Tại lễ ký kết long trọng, có sự tham gia của đại diện 2 bên và nhiều đơn vị, đối tác, góp phần làm nên thành công của buổi lễ. 

Ông Lê Đức Nam – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn ViTech.

Bà Hòa Lê – Chủ tịch HĐQT đại diện Công ty Cổ phần ACAC Academy

Trong không khí hân hoan, vui mừng của buổi lễ, đại diện Vitech Group, ông Lê Đức Nam nhấn mạnh: “Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm phần mềm, ứng dụng công nghệ đa nền tảng và đầu tư phát triển con người trong thời kỳ chuyển đổi số, ViTech Group vinh dự khi đồng hành cùng ACAC ACademy để phát triển dự án mới, cam kết đưa các sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đây không chỉ là thách thức mà còn là cơ hội để ACAC Academy và ViTech Group có thể đưa mối quan hệ hợp tác lên một tầm cao mới, mang lại lợi ích cho hai bên, cho cộng đồng và xã hội.”

lễ ký kết hơp tác
Ông Lê Đức Nam – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập Đoàn ViTech phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, bà Hòa Lê – đại diện Công ty Cổ phần ACAC Academy cho biết: “ACAC là tổ chức giáo dục cấp cao dành cho các CEO SMEs, các Kế toán trưởng, Kế toán tổng hợp hay bất kì ai đang khao khát sở hữu đỉnh cao của sự nghiệp tài chính kế toán, mong muốn khẳng định được vị thế của mình trong Doanh nghiệp và trên thị trường. Tại ACAC ACademy, chúng tôi luôn khao khát kiến tạo những thế hệ Tài chính – Kế toán thực chiến Bản lĩnh và tài năng. Vì vậy, chúng tôi tin rằng, sự hợp tác giữa ACAC Academy và ViTech Group sẽ là bàn đạp để thúc đẩy sự phát triển của nhiều dự án đẳng cấp trong tương lai”.

lễ ký kết hợp tác
Bà Hòa Lê – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần ACAC Academy phát biểu

Trên cơ sở tin tưởng, thảo luận, tiến tới thống nhất, ACAC Academy và ViTech Group đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược.  Theo đó ViTech Group – ACAC Academy sẽ tăng cường hợp tác cả chiều rộng và chiều sâu, cam kết hỗ trợ tốt nhất nguồn lực, quan hệ khách hàng, công nghệ,… khai thác tối đa thế mạnh, tiềm năng của hai bên để tạo ra nhiều đột phá mới, nhiều giá trị bền vững trong thời gian tới.

Thành công của buổi lễ ký kết một lần nữa khẳng định vị thế, uy tín của ViTech Group và ACAC Academy trên thị trường, tạo bước đệm cho các hợp tác và đối tác chiến lược tiếp theo. 

Vitech Group là là một trong các Tập đoàn Công nghệ trẻ, hàng đầu Việt Nam. Trên hành trình kiến tạo và lan tỏa giá trị công nghệ Việt, chúng tôi tập trung nghiên cứu, phát triển các sản phẩm phần mềm, ứng dụng công nghệ đa nền tảng và đầu tư phát triển con người trong thời kỳ chuyển đổi số. Với mong muốn được góp một phần công sức của những con người nhỏ bé nhưng mang hoài bão, ý chí và quyết tâm lớn lao, được giúp đỡ khách hàng Việt tiếp cận công nghệ dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả kinh doanh tốt hơn trên môi trường internet.  Vitech Group tập trung đầu tư phát triển trong 3 lĩnh vực: Phần mềm – Ứng dụng công nghệ; Quản trị 4.0; Sales – Marketing thực chiến.

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng gia đình ViTech Group:

EnglishVietnamese