Lễ dâng hương và tặng quà các gia đình chính sách, Thương binh liệt sỹ tại Phường Kiến Hưng – Hà Đông

Chiến tranh qua đi nhưng thương đau vẫn còn đọng lại. Đọng lại trên những vết thương của thương binh, đọng lại trong trái tim của những gia đình của liệt sỹ đã hi sinh, đọng lại trong chính trái tim con người Việt Nam.
27/7 hàng năm là ngày Thương binh liệt sỹ. Đây chính là ngày mà người Việt Nam ta sẽ lắng đọng lại, nhớ đến những công lao của các chiến sĩ đã hy sinh để mang lại một đất nước Việt Nam độc lập và tự do hôm nay.
Nhân dip này, chúng con/ cháu xin gửi những lời biết ơn, tri ân tới các anh hùng đã quên mình vì đất nước, vì Nhân dân.

Trong chuỗi sự kiện hưởng ứng tháng “Hướng về cội nguồn” và kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27.7.1947 – 27.7.2023), sáng ngày 26.7 Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Vitech Group đã tiến hành Lễ dâng hương, tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Phường Kiến Hưng – Hà Đông. Đồng thời, trao tặng các phần quà cho 1 số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn Phường.

Dâng hương là hoạt động truyền thống của Vitech Group bày tỏ lòng biết ơn tới thế hệ cha anh đi trước, đã hy sinh xương máu để giành độc lập, tự do cho dân tộc. Lễ dâng hương được thực hiện trong không khí trang nghiêm, xúc cảm, với sự tham gia của BLĐ cùng toàn thể CBNV công ty. Thắp nén hương thơm và tấm lòng thành kính, gửi đến hương hồn những chiến sỹ cụ Hồ đã yên nghỉ giấc ngàn thu.

Vitech Group có 5 giá trị cốt lõi và Biết ơn là 1 trong những giá trị tốt đẹp đó. Tại Vitech ngoài các hoạt động chia sẻ vì cộng đồng như, ngày lễ 27.7, ngày biết ơn Vitech 9.6, chương trình từ thiện, chia sẻ, đào tạo miễn phí các kỹ năng, kiến thức liên quan tới các thương hiệu con trong hệ sinh thái, tại Vitech còn nhiều hoạt động biết ơn thường kỳ như: Chào cờ, hát Quốc ca, viết lời biết ơn… Tất cả đều thể hiện sự biết ơn cha mẹ, những thế hệ cha anh đi trước, biết ơn cộng đồng, biết ơn cuộc đời của những Vitecher để phấn đấu và rèn luyện hàng ngày, hướng đến sống có ích, có giá trị mỗi ngày.

Cùng ngày, Ban lãnh đạo công ty đã có những lời tri ân và gửi những món quà nhỏ tới gia đình CBNV Công ty có người thân là chiến sỹ cụ Hồ, đã hy sinh trong kháng chiến và may mắn trở về đời thường nhưng mang thương tật chiến tranh. Cảm ơn các bạn đã có mặt tại gia đình Vitech để cùng lan tỏa, biết ơn những anh hùng liệt sỹ!

Cùng Vitecher nhìn lại những hình ảnh nhiều cảm xúc tại lễ dâng hương, tặng quà tri ân ngày 26.7 vừa qua.

 

 

 

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng gia đình ViTech Group:

EnglishVietnamese