CHÁY cùng Vitech trong chương trình Year end party 2022

Được sự thống nhất của BLĐ, ngày 17.1.2023 vừa qua, Vitech Group đã tổ chức thành công chương trình Year end party 2022 với thông điệp “CHÁY” mang nhiều ý nghĩa.

Tập thể CBNV Vitech Group tại chương trình
Tập thể CBNV Vitech Group tại chương trình

Đây là sự kiện được toàn thể CBNV công ty mong đợi và tham gia đông đủ. Year end party 2022 là bức tranh nhiều màu sắc giúp tất cả Vitecher cùng tổng kết 1 năm hoạt động, nhìn lại những kết quả đạt được, chưa đạt được, những việc đang còn dở dang trong năm 2022. Qua đó, có cơ sở để Ban lãnh đạo đưa ra giải pháp và định hướng phù hợp cho hoạt động kinh doanh năm 2023. Chương trình cũng là dịp từng cá nhân nhìn lại quá trình làm việc trong năm 2022 và đưa ra mục tiêu, kế hoạch cho bản thân trong năm mới 2023. Đặc biệt, chương trình hướng đến gắn kết CBNV trong tập đoàn, nâng cao tinh thần kết nối và phát triển văn hóa doanh nghiệp với chuỗi hoạt động vô cùng ý nghĩa.

2022 – Một năm gói trọn những “bất ngờ” và khó khăn của kinh tế Thế giới, thời điểm nhà nhà, người người phải gồng mình “gánh” hậu quả sau 2 năm covid liên tiếp. Nhìn lại năm 2022 nhiều sóng gió, khó khăn chồng lên khó khăn. Nhưng với tinh thần chiến binh và nghị lực Đại bàng, chúng ta đã cố gắng, kiên định, CHÁY hết mình để cùng nhau xây dựng, cùng nhau bắt đầu, cùng nhau hoàn thiện và cùng nhau tiến về phía trước.

“Năm 2022 đã đi qua, nhưng dư âm của nó chắc chắn sẽ còn theo chúng ta sang 2023. Theo dự báo năm mới 2023 sẽ là 1 năm thử thách hơn. Thậm chí được nhận định là năm “LẠM PHÁT VÀ KHỦNG HOẢNG TOÀN CẦU”. Nhưng trong nguy luôn có cơ, kinh tế biến động, các hoạt động kinh doanh trong nước bắt buộc phải chuyển đổi số – Đó là cơ hội lớn cho Vitech, cho chúng ta. Một là bây giờ, hai là không bao giờ. Và trong năm 2022 Vitech chúng ta đã chuẩn bị rất tốt cho việc này. Để đón bão 2023, chúng ta cần hoàn thiện bản thân thật tốt, đây không chỉ là định hướng mà là yêu cầu cấp bách đòi hỏi mỗi Vitecher phải thực sự nhìn nhận, thay đổi và CHÁY hơn nữa để có thể hoàn thành mục tiêu và tiếp tục BÙNG NỔ trong năm 2023″

Đại diện BLĐ Vitech Group - Ông Lê Đức Nam phát biểu chia sẻ tại chương trình
Đại diện BLĐ Vitech Group – Ông Lê Đức Nam phát biểu tổng kết 2022 và định hướng 2023

Year end party 2022 với thông điệp CHÁY đã để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc khó quên trong lòng những người có mặt tại sự kiện. Tiết mục văn nghệ “Có hẹn với thanh xuân” được dàn dựng và biểu diễn bởi chính các Vitecher đã mang đến cho chương trình không khí vui tươi, sôi động. Sự tận tâm, trẻ trung, nhiệt huyết của người Vitech được thể hiện rõ qua tiết mục mở màn chào mừng.

Tiết mục văn nghệ "Có hẹn với thanh xuân"
Tiết mục văn nghệ “Có hẹn với thanh xuân”

Điểm nhấn của chương trình chính là hoạt động “viết lời Biết ơn” dành cho khách mời và tập thể CBNV Vitech có mặt tại sự kiện. Tất cả cùng nhau viết ra những lời chân thành nhất để gửi đến người mình muốn bày tỏ lòng biết ơn trong năm qua nhưng chưa có cơ hội thực hiện được. Sâu lắng và ý nghĩa – Đó là những gì BTC muốn gửi gắm tới tất cả các Vitecher thông qua hoạt động cảm xúc, lắng đọng này. Biết ơn cũng là một trong những giá trị cốt lõi quan trọng hàng đầu tại Vitech.

Hoạt động viết lời Biết ơn
Hoạt động viết lời Biết ơn

2022 – Một năm đã qua với nhiều “sự tình cờ”. Tình cờ chúng ta có những mong muốn giống nhau, và để rồi tình cờ chúng ta đã sát cánh cùng nhau, tình cờ chúng ta đang vun đắp cho 1 ngôi nhà chung là Vitech, tình cờ chúng ta là những nguời phù hợp nhất, và chúng ta đã vững niềm tin để rồi đã có những giọt mồ hôi và có cả những giọt nước mắt cho 1 năm 2022 đặt nền móng.

Tại Year end party năm nay, Vitech ghi nhận và tri ân các tập thể có thành tích xuất sắc, tinh thần nhiệt huyết với công việc. Hy vọng trong năm mới 2023 Vitech sẽ được ghi nhận nhiều hơn nữa các gương mặt cá nhân cũng như tập thể xuất sắc.

Trao bằng khen Team có thành tích xuất sắc trong năm 2022
Trao bằng khen Team Dev có thành tích xuất sắc trong năm 2022
Trao bằng khen Team PR Marketing nhiệt huyết với công việc trong năm 2022
Trao bằng khen Team PR Marketing nhiệt huyết với công việc trong năm 2022

Khép lại chương trình, thay mặt BTC, xin gửi lời biết ơn đến người thuyển trưởng, dẫn lái con tàu Vitech từng bước vược qua những khó khăn, với với bản lĩnh của cánh chim đầu đàn, tầm nhìn xa đã và đang đưa Vitech gần hơn với mục tiêu và sứ mệnh của mình. Gửi lời biết ơn đến BLĐ, những leader, những trưởng bộ phận, trưởng dự án, đến những thành viên của Vitech, những người luôn cháy hết mình tận tâm và trách nhiệm. Gửi lời biết ơn đến bạn, vì bạn là 1 mảnh ghép vô cùng quan trọng của Vitech.

Đầu xuân năm mới, thay mặt BTC kính chúc toàn thể ACE Vitech và gia đình thật nhiều sức khỏe, bình an và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong công việc. Chúc mừng năm mới!

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng gia đình ViTech Group:

EnglishVietnamese