Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty ViTech Group và công ty Go Group

Chiều ngày 29/3/2024, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn ViTech Group đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công Ty TNHH Tập Đoàn Go Việt Nam. Go Group là một tập đoàn đa lĩnh vực hoạt động, tập trung vào các lĩnh vực chính như bao bì bán sẵn, dịch vụ thiết kế và in ấn trực tuyến, cung cấp giải pháp marketing toàn diện và quà tặng doanh nghiệp. Đặc biệt, Go Group còn tập trung phát triển các giải pháp công nghệ đối với tệp khách hàng B2B, đem lại các giải pháp hiệu quả về sale và marketing cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Sau quá trình trao đổi, thương lượng và xem xét kỹ lưỡng các nội dung, hai công ty đã thống nhất ký kết hợp tác chiến lược với mục tiêu tăng cường sự phát triển bền vững và mở rộng quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty ViTech Group và công ty Go Group
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty ViTech Group và công ty Go Group

Tại buổi ký kết, hai bên đều tin tưởng việc hợp tác sẽ thúc đẩy sự phát triển năng lực và vị thế của mình. Sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích và triển vọng lớn, góp phần tạo nên sự phát triển bền vững trong thời đại công nghệ 4.0. Cả hai bên cùng nhau hướng tới mục tiêu chung và cam kết thực hiện hợp đồng hợp tác chiến lược này một cách thành công và hiệu quả.

Tham dự lễ ký kết, về phía công ty ViTech Group có sự hiện diện của ông Lê Đức Nam – Giám đốc công ty ViTech Group. Về phía Công ty Go Group có sự đại diện của ông Nguyễn Tuấn Anh – Tổng giám đốc công ty Go Group.

Trên tinh thần thống nhất, cả ViTech Group và Go Group sẽ cùng nhau hợp tác với các nội dung sau:

  • Chia sẻ nguồn lực: Hai bên chia sẻ nguồn lực bao gồm nhân lực, cơ sở hạ tầng, công nghệ, hoặc chia sẻ kiến thức và kỹ năng để đạt được mục tiêu chung đề ra.
  • Truyền thông thương hiệu: Hai bên thống nhất cùng nhau thúc đẩy, truyền thông thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, mở rộng quan hệ khách hàng, đối tác chiến lược.
  • Tổ chức sự kiện: Hai bên phối hợp tổ chức các sự kiện (Hình thức: Online, Offline) có quy mô lớn nhằm chia sẻ, phát triển cộng đồng kinh doanh Online
  • Hai bên chia sẻ các cơ hội kinh doanh và đầu tư trên cơ sở tự nguyện đôi bên cùng có lợi.

 

Buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa ViTech Group và Go Group không chỉ là một bước quan trọng mà còn là một minh chứng cho sự đoàn kết và hợp tác tích cực giữa các doanh nghiệp trong ngành công nghệ. Chúng tôi tin rằng, thông qua sự hợp tác chặt chẽ và những nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng ta sẽ cùng nhau đạt được những thành công lớn trong tương lai. Chúc cho mối quan hệ của cả 2 công ty ViTech Group và Go Group được bền chặt, thành công!

Vitech Group là là một trong các Tập đoàn Công nghệ trẻ, hàng đầu Việt Nam. Trên hành trình kiến tạo và lan tỏa giá trị công nghệ Việt, chúng tôi tập trung nghiên cứu, phát triển các sản phẩm phần mềm, ứng dụng công nghệ đa nền tảng và đầu tư phát triển con người trong thời kỳ chuyển đổi số. Với mong muốn được góp một phần công sức của những con người nhỏ bé nhưng mang hoài bão, ý chí và quyết tâm lớn lao, được giúp đỡ khách hàng Việt tiếp cận công nghệ dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả kinh doanh tốt hơn trên môi trường internet.  Vitech Group tập trung đầu tư phát triển trong 3 lĩnh vực: Phần mềm – Ứng dụng công nghệ; Quản trị 4.0; Sales – Marketing thực chiến.

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng gia đình ViTech Group:

EnglishVietnamese