Workshop “Đón sóng Facebook Reel & Tiktok vạn đơn” 27.05. 2023 tại Hà Nội

Ngày 27.05.2023 vừa qua, Phần mềm MKT trực thuộc ViTech Group đã phối hợp cùng Công ty TNHH công nghệ và truyền thông Byscom tổ chức workshop “Đón sóng Facebook Reel & Tiktok vạn đơn” tại Hà Nội. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 500 khách mời tham dự. Trong đó chủ yếu là các chủ doanh nghiệp lớn nhỏ, dân Marketing, Sales, Tiktoker đình đám,… Những dấu ấn này càng chứng tỏ cho thành công lớn của sự kiện. 

đón sóng facebook reel & tiktok
Workshop “Đón sóng Facebook Reel & Tiktok vạn đơn” ngày 27.05 tại Hà Nội

Thay mặt cho BTC, ViTech Group xin chân thành cảm ơn quý vị đã đến tham dự workshop “Đón sóng Facebook Reel & Tiktok vạn đơn” vừa qua. Sự có mặt của quý vị là niềm vinh dự và tự hào to lớn nhất của Phần mềm MKT nói riêng và ViTech Group nói chung. Cảm ơn quý vị đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Chúng tôi hy vọng những kiến thức – giá trị trong chương trình sẽ giúp ích cho quý vị trong hoạt động kinh doanh của mình. Đội ngũ chuyên gia/ diễn giả trong workshop luôn sẵn sàng hỗ trợ quý vị khi gặp những vướng mắc trong quá trình triển khai Facebook Reel và Tiktok. 

đón sóng facebook reel & tiktok

Một lần nữa, ViTech Group cảm ơn tất cả quý vị, cảm ơn những tình cảm mà quý vị dành tặng cho Phần mềm MKT và ViTech Group. Chúc quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Năm 2023 và cả trong tương lai cũng vậy, đó sẽ là thời kỳ hoàng kim của Facebook Reel và Tiktok. Vì vậy, quý vị hãy nhanh chóng triển khai và trở thành người dẫn đầu xu hướng nhé! Chúc quý vị thành công! Trân trọng! 

Dưới đây là một số khoảnh khắc ý nghĩa trong sự kiện “Đón sóng Facebook Reel & Tiktok vạn đơn”: 

Kết nối với chúng tôi để đồng hành cùng gia đình ViTech Group:

EnglishVietnamese